DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HẢI DƯƠNG

Thảo luận trong 'Thiết bị bảo an, bảo vệ' bắt đầu bởi babyteen9x, 20 Tháng bảy 2017.

 1. babyteen9x

  babyteen9x Member

  Chị Nguyễn Hậu tại Hải Dương hỏi
  Con gái tôi dạo này thường xuyên đi chơi, học hành chểnh mảng, dùng tiền nhiều vào những việc không có lý do, lo ngại cháu quan hệ với những thành phần xấu, nên gia đình đang cần thuê một thám tử tại Hải Dương để theo dõi quản lý con cái.
  Gửi bởi: Chị Nguyễn Hoàng Hậu tại Hải Dương | Email: hau.nhh…@yahoo.com | Mobile: 0911.67x.xxx

  Thamtupro.vn trả lời:

  Công ty dịch vụ Thám tử Procông ty thám tử uy tín nhất tại Miền Bắc, hiện tại Hải Dương cũng nằm trong mạng lưới hoạt động của Thamtupro. Việc quan tâm chăm sóc con cái và để cho con có không gian tự do là việc cần thiết, nhưng khi con cái có những dấu hiệu khác thường thì việc theo dõi kín đáo là nhu cầu tất yếu, với chất lượng dịch vụ cao, bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối và chi phí thấp thì Thám tử Pro là lựa chọn đúng đắn nhất.

  Các dịch vụ thám tử tại Hải Dương mà Thamtupro.vn cung cấp:
  http://thamtupro.vn Theo dõi ngoại tình
  Theo dõi giám sát theo yêu cầu
  Xác minh nhân thân
  Điều tra trộm cắp nội bộ
  Tìm người thất lạc
  Điều tra hàng giả

  Giới thiệu đội ngũ thám tử ở Hải Dương đang hoạt động
  Tháng 6 năm 2008 từ nhu cầu thám tử tại Hải Dương của khách hàng. Công ty quyết định mở rộng mạng lưới và đưa Hải Dương vào khu vực hoạt động chiến lược của mình. Đến nay đã hơn 5 năm hoạt động tại Hải Dương chúng tôi tự hào đã góp phần tìm ra sự thật cho rất nhiều khách hàng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có những người giờ đây đang rất hạnh phúc và vẫn thường xuyên liên lạc với chúng tôi. Bởi ngoài dịch vụ thám tử chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tâm lý, luật, bảo vệ , vệ sĩ…với các thiết bị chuyên dụng như thiết bị theo dõi GPS, thiết bị quay phim, thu âm từ xa, ống nhòm hồng ngoại chuyên dụng ban đêm… Tất cả các thiết bị công nghệ cao đều được sử dụng phục vụ cho công tác điều tra theo dõi. Chính vì trên 90% các vụ việc chúng tôi thực hiện đều thành công.

Chia sẻ trang này