Giá xây dựng nhà phố hiện nay tầm khoảng bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi truonglacdiep, 29 Tháng chín 2014.

 1. truonglacdiep

  truonglacdiep Member

  Công ty xây dựng nhà phố Ân Phước hân hạnh phục vụ quý khách

  Trong quá trình thiết kế xây dựng , kiến trúc sư của Công ty xây dựng Ân Phước sẽ dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ để đưa ra giải pháp xay dung nha pho dep nhất, hữu hiệu nhất.

  [​IMG]
  Căn cứ theo khả năng kinh nghiệm về địa chất cũng như tiêu chuẩn xây dựng nhà phố của từng khu vực quận, huyện để gợi ý cho Gia Chủ một giải pháp thiết kế cũng như xây nhà một cách tốt nhất.

  Công ty xây dựng Ân Phước chuyên thi công xây dựng nhà phố xin chia sẻ các bước chuẩn bị trước khi xây nhà đến khi hoàn thành bàn dao công trình:

  Bước 1: Lập kế hoạch khi xây nhà cũng như dự toán xây dựng nhà phố để dự trù giá thành xây dựng nhà phố
  Bước 2: Hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà phố, sau đó chọn nhà tư vấn xây dựng nhà phố
  Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng và hợp đồng với nhà thầu thi công , và chọn vật tư.
  Bước 4: Chọn ngày khởi công và giám sát xây dựng
  Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng và bắt đầu thi công phần nền móng.
  Bước 6: Thi công phần móng và phần khung nhà .
  Bước 7: Giai đoạn hoàn thiện, các phần xây dựng hoàn thiện.
  Bước 8: Sản xuất lắp đặt nội thất cho ngôi nhà.  Bạn nên lựa chọn một nhà thầu chuyên nhận thầu xây dựng nhà phố có uy tín , làm chất lượng, giá xây dựng nhà phốcũng phải chăng, đáp ứng được thời gian thi công, thực hiện tốt về an toàn lao động cho người, và tài sản của những hộ bên cạnh. Trên thực tế không phải gia chủ nào cũng lựa chọn được nhà thầu ưng ý nhất, mặc dù số lượng nhà thầu tư nhân hay công ty rất nhiều.

  Quý Gia chủ có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá thi công xây dựng nhà phố. Với đội ngũ những người kiến trúc sư, kĩ sư trẻ trung năng động .Với bề dày kinh nghiệm thiết kế cũng như thi công xây dựng nhà phố lâu năm. Thời gian qua chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều ngôi nhà trên khắp các tỉnh thành và đặc biệt là ở TPHCM, và được nhiều Gia Chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ,cũng như có được nhiều niềm tin với những Gia Chủ bên cạnh công trình chúng tôi thi công.

  Gia chủ có nhu cầu liên hệ chúng tôi qua:

  Hotline: 0946.222.213 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Chia sẻ trang này