Hướng dẫn kiểm tra máy Sky sky a890 cũ chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi thamnguyennd, 21 Tháng bảy 2016.

 1. thamnguyennd

  thamnguyennd Member

  Hướng dẫn chọn mua máy Sky a890 cũ chuẩn nhất

  Sky Vega a890 hay còn gọi là chiếc "Secret Note" là model thứ hai trong dòng điện thoại Sky được trang bị cảm biến vân tay, sau chiếc Vega LTE-A. Đây là model cao cấp của hãng Pantech hiện đang làm mưa làm gió hiện nay Việt. Hiện nay, Sky sky 890 đang có giá bán cực tốt tại các hệ thống phân phối điện thoại Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ là lựa chọn sáng giá nhất hiện nay. Sau đây là bài hướng dẫn test máy Sky a890 Review nhất, giúp các bạn có có thêm kiến thức khi đi mua hàng.

  1.KIỂM TRA HÌNH THỨC MÁY SKY a890

  Bước ngay hồi đầu anh em phải kiểm tra các thông số bên trong máy để đối chiếu chúng với các thông số trên thân máy. Rất đơn giản anh em chỉ cần tháo lắp lưng, tháo viên pin trong máy ra, ở phần Main sẽ có các thông số chúng ta cần đối chiếu, các Review các bạn cần chú ý so sánh đó là:

  * IMEI

  * Seri nuber

  * Mã hiệu máy a890

  * Thêm nữa cũng ở phần main này còn cho biết ngày sản xuất của chiếc máy nữa.

  Xem thêm: Ưu nhược điểm điện thoại di động Vega Secret Note

  Tiếp theo, các bạn có thể bật máy và vào phần cài đặt trong About Phone để xem IMEI có trùng với vỏ hộp hay không và xem model máy là gì.

  Tiếp theo là kiểm tra hình thức bên ngoài của máy Sky a890 xem có trầy xước nhiều không ? Thường gặp nhiều nhất vẫn là xước màn hình (đôi khi có sẵn miếng dán, chúng ta chủ quan nhưng thực sự là có bị trầy bên trong luôn rồi). Viền kim loại của máy cũng là nơi thường trầy nhiều. Nhưng quan trọng nhất vẫn là móp méo, bể viền (cái này nhất định là như vậy là bị rớt mạnh nên gây ra, nhưng nhiều bạn vẫn hài lòng vì những máy như thế thì giá lại thấp hơn). Để ý thêm nữa là bụi có bay vào màn hình nhiều không. Máy có ọp ẹp hay không. Kiểm tra phụ kiện có hư hỏng không, sạc cáp bị nứt bể không, nếu có nhiều thời gian thì bạn kiểm tra nguồn luôn, xem sạc điện có vào không. Dù là máy mới bạn cũng không nên chủ quan để tránh tình trạng người bán hàng vô tình hay cố ý đưa máy cũ cho bạn hay hỏng do quá trình vận chuyển.

  Bài viết Đánh Giá sky Vega Secret Note: http://www.xn--thanhbnhskya870-tob.vn/danh-gia-uu-nhuoc-diem-a890/

Chia sẻ trang này