Lập trình JAVA | JSP | SERVLET tại Đà Nẵng | Đào tạo JAVA Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT diễn đàn' bắt đầu bởi laptrinhjava, 31 Tháng ba 2015.

 1. laptrinhjava

  laptrinhjava New Member

  Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP). Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình thông thường, Java hoạt động trên các máy áo (JVM - Java Virtual Machine). Cú pháp của ngôn ngữ Java rất đơn giản. Đặc biệt Java được cộng đồng hỗ trợ, nhiều thư viện miễn phí có thể dùng ngay được.

  Java được tạo ra với tiêu chí "Viết (code) một lần, thực thi khắp nơi" (Write Once, Run Anywhere). Ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java có thể chạy trên nhiều Hệ điều hành khác nhau, như: Windows, Linux, Soloris, Mac OS, & phần lớn các thiết bị di động. Ứng dụng viết bằng java có độ bảo mật cao, dễ dàng trong việc phát hiện và sửa lỗi.

  [​IMG]

  Khóa học với thiết kế đặc biệt, theo hướng ứng dụng, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự mình phát triển các website của riêng mình.

  Học viên sẽ vẫn làm việc trực tiếp với các Giảng viên là những Lập trình viên dạn dày kinh nghiệm tại những công ty phần mềm hàng đầu ở Đà Nẵng như FPT Software, Axon Active, Global Cybersoft, Unitech,… ngay trong lớp học!

  QUYỀN LỢI DÀNH CHO HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI iNET

  1. Khóa học được đảm bảo 100% (Học viên được quyền đăng ký học lại hoàn toàn MIỀN PHÍ nếu kiến thức chưa vững hoặc chưa hoàn thành được ĐỒ ÁN cũng như các sản phẩm Website, phần mềm, ứng dụng hoàn thiện…)
  2. Bổ sung Trợ giảng / 1 lớp học (trên 10 học viên) hỗ trợ cài đặt, cấu hình và bài tập khó.
  3. Hỗ trợ đồ án mẫu về lập trình website, lập trình ứng dụng... để học viên tham khảo.
  4. Hỗ trợ thông tin việc làm, tuyển dụng tại các doanh Nghiệp Đà Nẵng.
  5. Được hỗ trợ làm đề tài, đồ án tốt nghiệp, trong suốt khóa học.
  6. Được Giảng viên (là các Senior Dev, Leader...) hướng dẫn cặn kẽ, chỉ tận tay. Học viên hoàn thành khóa học được cấp Chứng chỉ + Kèm 2 bản sao hỗ trợ xin việc.
  7. Phòng labs hiện đại tại tầng 9 tòa nhà Sapphire với đầy đủ Máy tính + Máy chiếu hoặc Tivi flasma lớn + wifi + đặc biệt cafe miễn phí tại lớp học.
  8. Hưởng các ưu đãi tối đa về đăng ký tên miền, hosting hoặc dịch vụ tích hợp sms tại iNET!

  Xem thêm:
  -------
  Học viện CNTT iNET Đà Nẵng
  Add: Tầng 9 – 203 Ông Ích Khiêm
  Website:| Mobile: 0904 885 039 (Ms Trang)
  Skype: trang.vu139 | Yahoo: inet_danang003
  Facebook:
  Một số hình ảnh về Lớp học tại iNET, mời các bạn tham khảo:
  [​IMG]

Chia sẻ trang này