mẫu thiết kế khách sạn 2 sao trẻ trung 2014

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi phucnguyen, 2 Tháng sáu 2014.

 1. phucnguyen

  phucnguyen Member

  thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là đích thực cấp thiết với các chủ đầu tư kinh dinh khách sạn và với cả những du khách chọn lọc và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó. Nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng.thiết kế khách sạn 3 sao là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương buôn cho đến những xã hội bình dân.

  [​IMG]
  Khách sạn trở nên công trình công cộng rất cấp thiết của mỗi nhà nước khi bước vào thời kỳ hội nhập với sự phát triển mạnh mẽ của ngành "công nghiệp sạch".Thiết kế mặt bằng khách sạn: Khi thiết kế mặt bằng khách sạn người ta quan tâm tới cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp, để tạo ra hình thái hài hòa với phong cảnh cần tạo hình màu sắc. Phong thủy học cho rằng ngoại cảnh khách sạn dùng cách diệu dương tính là chính, không nên dùng màu sắc âm tính trầm lặng vì tạo âm khí nặng nề cho thực khách.Trong thiết kế ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào chiếm tới 3/5 ảnh hưởng tốt xấu trong kinh doanh, thiết kế khách sạn theo hình thức cửa lớn cần thích hợp với điều kiện khí hậu địa phương phong tục, tập quán, tín ngưỡng đạo nơi đó, phương vị hướng từ trường.thi công nội thất khách sạn: Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây là nơi khách ra vào, đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và cầu thang máy nên cần phải rộng rãi, sáng sủa.
  [​IMG]

  Cùng với sự phát triển của các nước trong khu vực và thế giới, ngành kinh dinh khách sạn ở Việt Nam cũng có sự phát triển vượt bậc. Hàng loạt khách sạn nổi lên và các dịch vụ khách sạn cũng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để có một chỗ đứng trên thị trường này cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó, khi quyết định đầu tư, các chủ khách sạn cũng phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố mang lại thương hiệu kinh doanh, trong đó có nguyên tố thiết kế nội thất khách sạn.Không quá kinh ngạc, dù dịch vụ của bạn tốt đến đâu nhưng không gian của bạn gây ức chế người dùng thì tỷ lệ quay lại của khách hàng là rất thấp. Nắm bắt tâm lí đó, các chủ đầu tư luôn đề cao vai trò của khâu thiết kế phòng khách sạn 5 sao khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này.Một đề nghị trước tiên khi thiết kế khách sạn đó là phải tối đa công năng, tạo sự thoải mái cho khách hàng. Khách sạn là nơi người dùng chỉ lưu trú một thời kì ngắn và phục vụ rất nhiều đối tượng khác nhau nên việc thiết kế nội thất phải phù hợp với thị hiếu chung của mọi xã hội.
  TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  VĂN PHÒNG THI CÔNG :TAD Building - 255 Hoàng Văn Thái - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.7373.109
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
  PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
  Tel /Fax: (04) 3.732.6787
  E-mail: thietke@noithatluxxy.vn
  Website: noithatluxxy.vn-thicongnoithatpro.vn-noithatluxxy.com

Chia sẻ trang này